093 620 1858

Mặt Bằng Thiết Kế Căn Hộ Chung Cư Grandeur Palace 138B Giảng Võ

Sở hữu “khu đất kim cương” với diện tích lý tưởng 9.032m2, dự án Grandeur Palace Giảng Võ sẽ kiến tạo một phong cách sống vương giả mà thanh bình giữa lòng thành phố. Chung cư Grandeur Palace Giảng Võ được thiết kế cao 22 tầng bao gồm tổ hợp nhà ở, căn hộ khách sạn, trung tâm thương mại và 4 tầng hầm.

chung cư grandeur palace giảng võ

Phối cảnh chung cư Grandeur Palace – Giảng Võ

Với kiến trúc thiết kế tinh tế, thông minh và những tiện ích cao cấp xung quanh khu căn hộ Grandeur Palace 138B Giảng Võ hứa hẹn sẽ đem tới nhiều điều bất ngờ dành cho khách hàng cũng như giới đầu tư tại đây.

Dự án chung cư 138B Giảng Võ được chủ đầu tư Văn Phú thiết kế có chiều cao 22 tầng, với diện tích đa dạng từ 2 – 4 phòng ngủ. Với thiết kế như vậy, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp và cân đối cả về không gian sinh hoạt lẫn tài chính.

Dự án được thiết kế tổ hợp từ những hình khối vô cùng vững chắc với việc lắp khung nhôm và kính an toàn xung quanh phần thân của khu căn hộ Grandeur Palace 138b Giảng Võ, mang tới cho căn hộ có được một phong cách kiến trúc nhẹ nhàng, mang nét gì đó hiện đại.

Các căn hộ ở Grandeur Palace – Giảng Võ đều được chú trọng thiết kế thông thoáng, hướng tới việc tận hưởng ánh sáng tự nhiên và gió trời.

THIẾT KẾ CĂN HỘ CHUNG CƯ GRANDEUR PALACE 138B GIẢNG VÕ

Thiết kế căn hộ Grandeur Palace – Giảng Võ : Đang cập nhật…

Những căn hộ chung cư 138B Giảng Võ có diện tích rất đa dạng, không những thế còn vận dụng rất nhiều yếu tố khoa học kết hợp cùng với phong thủy.

Đem tới nhiều sự lựa chọn hài lòng dành cho khách hàng. Mỗi căn hộ chung cư Granduer Palace Giảng Võ được chủ đầu tư thiết kế rất chu đáo, tỉ mỉ từ việc tạo không gian thoải mái, rộng rãi đến lại không gian tối đa cho dân cư.

Ngoài ban công khá rộng của căn hộ, chủ đầu tư dự án chung cư Granduer Palace Giảng Võ – Văn Phú Invest còn cho trồng rất nhiều cây xanh đem lại không khí hài hòa hơn cho căn hộ cũng như mang đến nét mỹ quan cho khu căn hộ chung cư.

thiết kế chung cư grandeur palace giảng võ

thiết kế chung cư grandeur palace 138b giảng võ

thiết kế chung cư grandeur palace giảng võ

thiết kế chung cư grandeur palace 138b giảng võ

thiết kế chung cư 138b giảng võ

 
TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN
NHẬN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN DỰ ÁN VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN
TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN
NHẬN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN DỰ ÁN VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN