093 620 1858

Grandeur Palace Giảng Võ Sống Đẳng Cấp Tại Nội Đô

Grandeur Palace Giảng Võ là dự án nằm ngay trong nội đô Hà Nội, có thể nói là một trong những dự án sở hữu vị thế “Kim Cương” đắc địa nhất thành phố. Với uy tín và kinh nghiệm của chủ đầu tư, Grandeur Palace Giảng Võ cũng được tích hợp các tiện ích đẳng cấp đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sinh sống của cư dân. Grandeur Palace 138B Giảng Võ chắc chắn sẽ tạo nên những tiêu chuẩn sống đẳng cấp mới cho một cuộc sống tại trung tâm thủ đô hiện đại.

Sở hữu “khu đất kim cương” với diện tích lý tưởng 9.032m2, dự án Giảng Võ của Văn Phú Invest sẽ kiến tạo một phong cách sống vương giả mà thanh bình giữa lòng thành phố. Khối cao tầng của dự án có diện tích đất 2.155m2 gồm 22 tầng cao nhà ở, căn hộ khách sạn và 4 tầng hầm; khối thấp tầng có diện tích đất 6.876m2 gồm 32 dinh thự có phong cách kiến trúc tân cổ điển Châu Âu.

liên kết vùng grandeur palace giảng võ

Grandeur Palace 138B Giảng Võ sở hữu Vị trí đắc địa

Tọa lạc ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội, khu vực vốn là trung tâm văn hóa, kinh tế và chính trị của Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung, dự án Văn Phú Giảng Võ nằm tại khu vực dân cư đông đúc sống lâu đời của thành phố, nơi tập trung các tòa nhà, các trụ sở hành chính quan trọng, văn phòng lớn trong nước và các văn phòng đại diện nước ngoài. Dự án sở hữu nhiều tiềm năng đầu tư sinh lời hấp dẫn và giá trị phát triển bên vững.Con đường Giảng Võ và Ngọc Khánh – nơi dự án tọa lạc là một trong những trục đường huyết mạch quan trọng của thành phố, nơi cực kỳ thu hút rất nhiều khách trong nước và quốc tế với giao thông thuận tiện, chỉ vài phút đi xe là có thể đi vào trung tâm thành phố.

penthosue grandeur palace giảng võ

Cuộc sống hoàn hảo với thiết kế thông minh và tiện ích đẳng cấp

Không chỉ sở hữu vị thế uy phong, dự án 138B Giảng Võ còn là một khu căn hộ chung cư đẳng cấp với thiết kế hiện đại, thông minh, tối ưu hóa công năng sử dụng. Mọi không gian bên trong căn hộ đều được tối ưu tối đa, đều có cửa sổ và khe thoáng trực tiếp ra không gian bên ngoài.

Chủ đầu tư Vingroup đã dốc tâm huyết cho hệ thống các tiện ích của dự án này nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt và chất lượng sống hoàn hảo ở mức cao nhất cho cư dân như Trung tâm thương mại, trường học, phòng khám, sân chơi, sân thể thao, bể bơi 4 mùa, phòng tập gym, yoga, spa, … Không chỉ là một nơi đi về, dự án Văn Phú 138B Giảng Võ còn là nơi bạn tận hưởng cuộc sống hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp hàng đâu tại Hà Nội.

Giá trị phát triển bền vững từ sự khan hiếm

Có thể nói, đây là một trong những khu đất “vàng” cuối cùng tại trung tâm thành phố Hà Nội và cũng là một trong những dự án căn hộ cao cấp cuối cũng tại quận Đống Đa, Ba Đình. Với số lượng căn hộ có hạn, quỹ đất hạn hẹp, tiềm năng cho thuê lớn, chắc chắn dự án Grandeur Palace Giảng Võ sẽ là một cơ hộ đầu tư sinh hấp dẫn cho các nhà đầu tư bất động sản thông minh.

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN
NHẬN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN DỰ ÁN VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN
TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN
NHẬN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN DỰ ÁN VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN