093 620 1858

Chung Cư 138B Giảng Võ Có Bán Cho Người Nước Ngoài Hay Không?

Theo như thông tin mới nhất từ chủ đầu tư Văn Phú Invest, hiện tại người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam đã được chính thức phê duyệt cho phép ký hợp đồng mua bán khi mua căn hộ tại chung cư 138B Giảng Võ. Dưới đây là những quy định về thủ tục và pháp lý dành cho người nước ngoài cần lưu ý kỹ trước ký lựa chọn mua căn hộ tại dự án Grandeur Palace 138B Giảng Võ.

Thứ nhất, về vấn đề pháp lý, từ năm 2015 trở đi, pháp luật Việt Nam đã cho phép người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam sở hữu căn hộ tại đây trong thời hạn 50 năm. Tại dự án Grandeur Palace Giảng Võ, khách hàng người nước ngoài đã được phép mua căn hộ chung cư cao cấp.

Tuy nhiên người nước ngoài mua căn hộ Grandeur Palace Giảng Võ sẽ không được vay vốn ngân hàng mà bắt buộc phải đóng theo tiến độ từng đợt và trả bằng vốn tự có.

Ngoài ra khách hàng nước ngoài cũng cần lưu ý, hiện tại theo luật Việt Nam người nước ngoài chỉ được phép mua căn hộ trực tiếp từ chủ đầu tư chứ không được mua lại từ người khác cũng như khi mua căn hộ xong cũng sẽ không được chuyển nhượng cho người khác. Đây cũng là một trong những điểm hạn chế dành cho người nước ngoài khi mua căn hộ tại Việt Nam.

ngước nước ngoài mua chung cư grandeur palace giảng võ

Thứ hai, về vấn đề thủ tục đối với người nước ngoài khi mua chung cư 138B Giảng Võ nói riêng và chung cư tại Việt Nam nói chung khá thoáng, nhanh chóng, dễ dàng. Khách hàng nước ngoài chỉ cần chuẩn bị hộ chiếu và xác nhận tạm trú tại Việt Nam là có thể ký được hợp đồng mua bán căn hộ.

Hiện tại xu hướng người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam đang dần trở nên phổ biến, và Grandeur 138B Giảng Võ hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng không nên bỏ lỡ khi xung quanh dự án có rất nhiều đại sứ quán của các nước.

Nhìn chung Việt Nam hiện tại ngày càng phát triển theo xu hướng hội nhập quốc tế, do đó các vấn đề người nước ngoài đến Việt Nam kinh doanh hay mua nhà đang trở nên phổ biến hơn. Thực tế cho thấy, riêng khu vực phía Tây Hà Nội, hiện tại đang có riêng các khu vực dành riêng cho cộng đồng người Hàn Quốc như Keangnam, The Manor Mễ Trì…

Với quy định hiện nay người nước ngoài chỉ được mua không quá 30% số căn hộ ở tại dự án thì với 143 căn hộ cao cấp tại dự án Grandeur Palace Giảng Võ chỉ có 42 căn hộ được dành bán cho người nước ngoài, để có thể chọn mua ngay một căn hộ tại dự án quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư để được tư vấn.

Hotline : 0936.201.858

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN
NHẬN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN DỰ ÁN VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN
TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN
NHẬN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN DỰ ÁN VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN