093 620 1858

Mặt bằng thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ Grandeur Palace 138B Giảng Võ

Sở hữu các vị trí góc tòa nhà với tầm nhìn toàn cảnh thành phố tuyệt đẹp cùng thiết kế độc đáo, sang trọng, căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Grandeur Palace Giảng Võ sẽ mang đến những giá trị sống đẳng cấp của giới thượng lưu, thể hiện cái tôi riêng biệt của người gia chủ. Vậy căn hộ 3 phòng ngủ này có điểm gì độc đáo, hãy cùng chúng tôi khám phá tại bài viết này.

THIẾT KẾ CĂN HỘ 3 NGỦ GRANDEUR PALACE GIẢNG VÕ THÔNG MINH, TỐI ƯU

Các căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Grandeur Palace Giảng Võ được thiết kế diện tích da dạng.

Dưới đây là thiết kế chi tiết căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Grandeur Palace Giảng Võ, quý khách vui lòng click vào ảnh để xem rõ nét:

căn hộ 3 phòng ngủ chung cư grandeur palace giảng võ

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG LOẠI HÌNH CĂN HỘ NÀY

Khác với 2 loại hình căn hộ 2 phòng ngủ, các căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Grandeur Palace Giảng Võ sẽ chủ yếu dành riêng cho các khách hàng mua để ở. Đó có thể là 1 gia đình đông con hoặc 1 gia đình có từ 3 thế hệ, đã chán ở nhà mặt đất, tập thể hoặc những khu căn hộ cấp thấp đang mong muốn sống trong một môi trường văn minh, hiện đại, nhiều tiện ích đi kèm…

Đến với chung cư 138B Giảng Võ, quý khách sẽ không còn nỗi lo về cảnh chen chúc trong những hẻm ngõ chật hẹp, hay cảnh sống trong 1 khu nhà ở chất lượng kém, thường xuyên tắc thang máy, hỏng đường ống nước…. Grandeur Palace Giảng Võ không chỉ mang đến được một căn hộ để ở mà còn mang lại cả một trải nghiệm sống mang đậm phong cách Resort, mỗi ngày là một niềm vui mới, ngập tràn hứng khởi.

Chung cư Grandeur Palace Giảng Võ dự kiến sẽ chính thức được chủ đầu tư Văn Phú mở bán vào quý IV năm 2018 hoặc đầu quý 1 năm 2019.

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN
NHẬN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN DỰ ÁN VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN
TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN
NHẬN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN DỰ ÁN VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN