093 620 1858

Mặt bằng thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Grandeur Palace 138B Giảng Võ

Nếu bạn đang xoay sở tìm một căn hộ 2 phòng ngủ dành cho gia đình từ 3 – 4 người với chất lượng tiện ích & dịch vụ cao cấp, môi trường sống lý tưởng,… thì căn hộ 2 phòng ngủ tại Grandeur Palace Giảng Võ tọa lạc tại vị trí đắc địa phía Tây thủ đô chính là lựa chọn tuyệt vời.

Đặc biệt, các căn hộ chung cư 138B Giảng Võ còn có tiềm năng đầu tư cho thuê và gia tăng giá trị theo thời gian, điều mà không phải căn hộ nào tại Hà Nội cũng có thể có được.

Căn hộ 2 phòng chung cư 138B Giảng Võ mang đến một không gian rộng rãi, thoáng đãng hơn, thoải mái hơn nhiều so với các căn hộ 1 phòng ngủ.

căn hộ 2 phòng ngủ chung cư grandeur palace giảng võ

Căn hộ 2 phòng ngủ Grandeur Palace Giảng Võ phù hợp với những gia đình trẻ có từ 1 – 2 con

Có thể nói loại căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư Grandeur Palace 138B Giảng Võ là lựa chọn phù hợp nhất cho nhiều đối tượng như: Người có nhu cầu về một môi trường sống chất lượng cao, có nhiều tiện ích, một môi trường sống trong lành, không gian rộng mở mang lại cảm giác thư thái cho tâm hồn. Hoặc gia đình có từ 3 đến 4 người.

Ưu điểm của căn hộ 2 phòng ngủ của chung cư Grandeur Palace Giảng Võ :

  • Mang đến một không gian rộng rãi, thoáng đãng hơn, thoải mái hơn nhiều so với các căn hộ 1 phòng ngủ.
  • Là căn hộ thuộc dự án bất động sản “bom tấn” của năm 2018
  • Là một chung cư khu đô thị có một môi trường sống lành mạnh, đạt tiêu chuẩn, tốt cho sức khỏe.
  • Có một hệ thống tiện ích, dịch vụ chất lượng mang trong mình không chỉ nét đặc trưng đô thị mà còn mang nét riêng của một khu đô thị bậc nhất Hà Nội.
  • Là những căn hộ có tầm nhìn tuyệt đẹp, nhiều góc nhìn tùy theo vị trí phòng của bạn.
  • Các căn hộ 2 phòng ngủ đều nằm ở những vị trí có giá trị phong thuỷ cực tốt, có mặt thoáng và khe sáng giúp gia chủ có sức khoẻ tốt, không những vậy còn có sinh khí cực thịnh.

Căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án Grandeur Palace Giảng Võ chính là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn có nhu cầu tìm kiếm một căn hộ có 2 phòng ngủ dành cho một gia đình có từ 3 đến 4 người ở, hoặc gia đình trẻ có từ 1 đến 2 con. Tin chắc chất lượng phục vụ cùng dịch vụ cùng môi trường sống mà chung cư 138B Giảng Võ mang lại sẽ khiến quý khách hàng và gia đình vô cùng hài lòng.

Theo thông tin dự kiến, trong quý I/2019, chung cư Grandeur Palace Giảng Võ sẽ chính thức được ra mắt thị trường. Hiện đã có rất nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư “trông ngóng” từng ngày dự án được ra mắt và mở bán để có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ tại đây.

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN
NHẬN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN DỰ ÁN VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN
TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN
NHẬN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN DỰ ÁN VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN